ระทึกหนักรถพลิกคว่ำข้างทาง พอจนท.เข้าไปตรวจสอบ สลดใจมันถูกยัดไว้ในกระสอบ มูลค่ากว่าครึ่งล้าน!

เป็นเรื่องราวที่น่าสลดใจอย่างยิ่งกับเหตุารณ์เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเวลา 23.30 น. ร.ต.อ.หญิง ธนิดา รอบุญ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรบ้านสวน read more

Read more

ผงะ! ชาวบ้านโทรแจ้งจนท.มาช่วยจับงู แต่พอมาถึง ถึงกับหน้าซีดตัวสั่น เกิดมาเพิ่งเคยเจอ !! (ภาพ)

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2561 เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งเหตุ จากชาวบ้านที่อยู่ บ้านเลขที่ 94 หมู่ 10 บ้านท่าโรงสูบ ต.ทุ่งใหญ่ โดยมีนาย ประไพ สุขนุกูล read more

Read more

รวบแล้ว!! ไอ่ชิต สายเบิร์น ยิงหนุ่มปี 3 ลักพาตัวนศ.สาวไปขืนใจ 4 ครั้ง ก่อนสารภาพบาป แทบรับไม่ได้ คนแบบนี้ต้องจัดให้นัก!!

กลายเป็นเรื่องราวสะเทือนขวัญและเป็นเรื่องที่ทำให้เหล่านักศึกษาสาวๆต้องระวังมากขึ้น เมื่อมีคนร้ายใจโฉดขับรถกระบะปาดหน้า รถจักรยานยนตร์ ก่อนจะทำการยิงนักศึกษาหนุ่มที่ขับรถมา read more

Read more

ขนยาบ้า-ยาไอซ์ ขึ้นเครื่อง จากดอนเมืองลงหาดใหญ่ จ้างผู้หญิงซุกเป้า เป็นหมื่นเม็ด (คลิปจับ)

วันที่ 13 ก.พ. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รองผกก.สส.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด สภ.หาดใหญ่ (ชุดตะวัน) read more

Read more

สาวเที่ยวตลาดนัดรถไฟ ก่อนไปเล่าเกมส์ยิงหนังสติ๊กชุด 20 บาท พอแม่ค้าคิดเงินเท่านั้น หน้าเหวอ แถมตะโกนด่า จ่ายกูมาเดี๋ยวนี้!!

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 61 ที่ผ่านมามีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Bee’z Tom Bkk ได้มีการโพสเรื่องราวและแชร์ประสบการณ์ที่เธอ เพิ่งจะเจอมากับตัวขณะที่ออกไปเดินเที่ยว read more

Read more

อลังการงานสร้าง! หนึ่งเดียวในโลก อุโมงค์รถใต้น้ำ ใช้ข้ามฝั่งได้ด้วยเวลาอันสั้น เห็นโครงสร้างแล้ว ไม่คิดว่ามนุษย์จะทำได้!

เราคงเคยเห็นอุโมงค์ปกติจนชินตากันแล้ว รู้หรือไม่ว่า ปัจจุบัน มนุษย์ได้ก้าวไปอีกขั้น ของการพัฒนาคมนาคมขนสงทางบก หรื่อจะเรียกว่าทางน้ำก็ได้ read more

Read more

หนุ่มทำเงินหาย 4.8 หมื่น คิดว่าจะไม่ได้คืนซะแล้ว เตรียมตัวเอารถเข้าไฟแนนซ์ ก่อนตร.เรียกให้มารับเงินคืน รู้ว่าใครเป็นคนเก็บได้ ก้มกราบแทบไม่ทัน!

เวลา 10.00 น.วันที่ 12 ก.พ. 61 ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ พ.ต.ท.ชัยกร ไชยพรหม สารวัตรสอบสวน ได้ผู้ที่เก็บเงินได้มาพบคู่กรณีที่ทำเงินหล่นหาย ผู้เก็บเงินได้คือ read more

Read more

หัวอกคนเป็นพ่อ! รีบขับรถพาลูกไปโรงพยาบาล2คน ก่อนเจอด่านตำรวจ พูดมาประโยคเดียว เป็นใครก็ไม่ยอม!

กลายเป็นเรื่องขึ้นมาทันที กับเรื่องการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เมื่อหนุ่มรายหนึ่งได้รีบขับรถเพื่อนำตัวลูกไปส่งที่โรงพยาบาล ซึ่งต่อมาทางหนุ่มรายนี้ก็ได้ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียกจับกุม read more

Read more

ด่วน! รวบไอ้ท๊อปนาวัง เอเย่นต์ค้ายาบ้า ลูกชายกำนันคนดังพร้อมลูกสมุน ขณะเปิดปาร์ตี้เสพยา (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.อ.ณรงค์ สวนแก้ว ผู้บังคับการกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดหนองบัวลำภู ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ทหารซึ่งดูแลพื้นที่ในอำเภอนาวัง read more

Read more

สะเทือนใจ! จู่ๆหนูน้อยวัย 2 ขวบดับสลดคาบ้าน ก่อนสืบถามจากปากพ่อเลี้ยงเป็นเรื่อง ตรวจสอบด่วน!

วันที่ 11 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ที่รพ.กบินทร์บุรี มีเด็กชายวัย 2 ขวบ ชื่อด.ช.อมรวัฒน์ กินขนมแล้วมีอาการติดคอเสียชีวิตที่โรงพยาบาล โดยน.ส.ปาณิศ read more

Read more