หนูก็ทำได้นะ..เอ๊ย! สาวเสื้อเหลือรับคำท้า เต้นตามเอเลี่ยนสายเขียว งานนี้เต้นได้เดี๋ยวเดียว ต้องร้อง..เอ๊ย!(คลิป)

สงกรานต์นี้ใครยังคิดท่าเต้นไม่ออก เรามีเวลาให้เตรียมตัวอีก 2 เดือน นะเอ๊ย! ใครคงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าเจ้าคลิปสั้นๆของเอเลี่ยนเขียวๆ จะกลายมาเป็นกระแสท่าเต้นที่ read more

Read more

คนแห่ดูเป็นล้าน! คุณลุงประดิษฐ์ สามล้อไฟฟ้า สุดเจ๋ง ไม่ต้องเติมน้ำมัน แถมความเร็วทำเอาบิ๊กไบค์ชิดซ้ายไปเลย งานนี้จดลิขสิทธิ์ด่วน! (มีคลิป)

เป็นเรื่องที่ชาวเน็ตกำลังให้ความสนใจและฮือฮากันเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก ยุทธพงษ์ ทิพย์อักษร ได้ออกมาเผยแพร่เรื่องราวสุดน่าทึ่ง เมื่อเขาได้ไปเจอกับคุณลุง read more

Read more

งานเข้าแล้ว! ตร.เอาผิดร้านกาแฟสยิว ชี้สาวเสิร์ฟนุ่งโชว์ก้น-เข้าข่ายลามกอนาจาร (มีคลิป)

จากกรณีที่มีการแชร์ภาพร้านกาแฟแห่งหนึ่งใน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี โดยมีหญิงสาว 2 คนแต่งกายวาบหวิวสวมใช้ผ้ากันเปื้อนคล้องปิดบริเวณช่วงหน้าอก แล้วทำการถ่ายคลิปโปรโมทร้านเชิญชวนให้ผู้คนแวะมาดื่มกาแฟร้านดังกล่าว read more

Read more

แตกตื่นกันทั้งหมู่บ้าน!! วิ่งไล่จับ หมูป่า อยู่ดีๆเหลือบไปสังเกตเห็นท้องมีสีฟ้าแปลกๆ ผ่าดู แทบไม่อยากเชื่อสายตา!(คลิป)

ในโลกนี้ล้วนมีเรื่องแปลกประหลาดมากมายทั้งในอดีต ปัจจุบันและอนาคตที่กำลังจะเกิด รวมไปถึงเรื่องประหลาดนี้ ที่ได้เกิดขึ้นในรัฐแคลิฟอเนียร์ read more

Read more

ยอมได้ที่ไหน! 2 สาวสเวนเซ่น เก็บอาการไม่อยู่ เต้นยับ หลังได้ยินเพลงจาก ลำไย ไหทองคำ เห็นลีลา บอกเลยลำไยยังต้องยอม! (ชมคลิป)

สงสัยจะเก็บอาการไม่อยู่จริงๆเพราะเพลงมันปลุกเร้าจิตใจ ทำเอาเต้นออกมาด้วยสไตล์ตัวเอง ในขณะที่คนรอบข้างกำลังถ่ายคลิปนักร้องสาวลูกทุ่งอยู่บนเวที read more

Read more

อ้างเป็นสจวร์ด!! ให้เงิน 6 หลัก แต่ต้องไปถ่ายแบบกะพี่นะ? นางแบบสาว เล่าละเอียดยิบทุกเหตุการณ์ที่โดนช่างภาพหลอกให้ไปถ่ายแบบ..! ยังดีที่เธอมีสติรอดมาได้ด้วยวิธีนี้? (ชมคลิป)

นางแบบสาว เล่าละเอียดยิบเหตุการณ์ช่างภาพขอซัด รับ ทำให้ระแวงการรับงาน ยัน แม้ถ่ายเซ็กซี่ แต่ก็ป้องกันตัวทุกครั้ง ใช้มุมกล้องช่วย

จากกรณีที่มีนางแบบสาวโพสต์ซัดช่างภาพหนุ่มที่มาตีเนียนขอจ้างถ่ายแบบ read more

Read more

#สลดใจ !! สาวเล่น “สไลเดอร์” ไม่รู้ว่ามีคนค้างอยู่ ด้านล่าง พุ่งตามลงมา ด้วยความเร็ว อัดกระแทก “คอหัก” ดับคาสวนน้ำ !! (คลิป)

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2561 ทางด้านของสำนักข่าวชื่อด BBC ได้มีการรายงานข่าว และคลิปเหตุการณ์ สุดสลดใจ ที่เกิดขึ้นในประเทศ อาเจนติน่า เมื่อเผยให้เห็นถึง read more

Read more

ชาวเน็ตจวกยับ!! คลิปสาวขึ้นขย่มหนุ่ม นัวเนียกลางแจ้ง นี่สนามบอลหรือแหล่งซ่องสุม(ไปชมคลิปกันเลยค่ะ)


ทุกวันนี้โลกมีการพัฒนาก้าวหน้าไปเยอะมาก และก็มีสิ่งแปลกๆ วัฒนธรรมแปลกๆเกิดขึ้นมากมาย อย่างเช่นเรื่องของ สนามฟุตบอล ที่ตอนนี้กลับมีพริตตี้สาวนุ่งน้อยห่มน้อย read more

Read more